Hội chợ cuối tuần (14/4 - 15/4)

Hội chợ luôn là một trong những địa điểm tập trung quen thuộc vào mỗi cuối tuần của giới trẻ. Nếu trước đây các hội chợ thường được tổ chức ở 1 nơi cố định và gắn liền tên tuổi của mình thì nay linh động hơn trước.

Hội chợ cuối tuần (14/4 - 15/4)

Hội chợ (flea market) – khái niệm không còn quá xa lạ đối với các tín đồ thời trang trong những năm gần đây rồi nhỉ?! Là một trong những địa điểm tập trung quen thuộc vào mỗi cuối tuần. Nếu trước đây các hội chợ thường được tổ chức ở 1 nơi cố định và gắn liền tên tuổi của mình thì nay linh động hơn trước.

DailyLook cập nhật một vài hội chợ nổi bật để các bạn tiện theo dõi và tụ tập bạn bè ghé chơi nhé.

1. Hello Weekend Market

Là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi các bạn trẻ nói về hội chợ. Độ ổn định, quy mô và sức hút có phần suy giảm nhưng vẫn thuộc “top of mind” của cộng đồng.

Với chủ đề “Sunday on Farm” photobooth lần này cũng đáng để “sống ảo” lắm nghe. Ngoài các hoạt động mua bán, ẩm thực thường niên sẽ có workshop làm tranh giấy xoắn và hoa giấy sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ nè.

dailylook_hoi-cho-cuoi-tuan_01_hello-weekend-market

Địa chỉ: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Sân Vận Động Hoa Lư
Fanpage


2. The Box Market

Với tiêu chí của một chợ phiên nghệ thuật và thời trang, các sản phẩm được bày bán tại The Box Market luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và “độ độc” của mình.

Ngoài các những thương hiệu quen thuộc và khung giờ free: Henna (12:00 – 14:00), Nail/Makeup (14:00 – 16:00), Tarot (16:00 – 18:00). 2 workshop lần này cũng hấp dẫn không kém:

  • Thứ 7 (14/4, 13:00 – 17:00): VISUAL THINKING Be yourself!
  • Chủ Nhật (15/4, 13:00 – 17:00): Xếp hoa giấy , làm hoa giấy bấm và thiệp quilling

dailylook_hoi-cho-cuoi-tuan_02_the-box-market

Địa chỉ: Cung Văn Hóa Lao Động, Quận 1
Fanpage


3. Saigon Holiday Market

Người em xa của Saigon Square với tuổi đời và không ít kinh nghiệm trong việc tổ chức các phiên chợ cuối tuần. Lần trở lại của Saigon Holiday Market với chủ đề “Hollywood Concept” sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong tháng 4 này đấy.

Sân khấu 126 Cách mạng Tháng 8 sau khi giải tỏa đã trở thành “địa điểm hot” mà rất nhiều hội chợ săn đón. Ghé 126 lần này cùng Saigon Holiday Market sẽ có gì?

  • Cuộc thi tìm Giọng hát live cháy nhất - Nhận liền tay 2 Triệu Đồng tiền mặt.
  • So Deep cùng ca sĩ Sunny Hạ Linh
  • Photobooth lung linh, Nghệ thuật Henna Body Art, Vẽ chân dung, Vẽ chibi, Tarot

dailylook_hoi-cho-cuoi-tuan_03_saigon-holiday-market

Địa chỉ: 126 Cách mạng Tháng 8, Quận 3
Fanpage


4. Local Fair

Sau khi chiếm đóng thành công “Nhà văn hóa Thiếu nhi” một thời trang. Local Fair tạm nghỉ để ủ mưu và nay trở lại ở một vị trí mới có phần rộng rãi hơn – Satra Mart 3/2.

Vẫn với tiêu chí đẹp-độc-rẻ, các brands thời trang cá tính, phụ kiện, trang sức mùa Hè sẽ là một lựa chọn đáng để ghé qua nhất là đối với các bạn trẻ Quận 10, Quận 5 đó nhỉ?

dailylook_hoi-cho-cuoi-tuan_04_local-fair

Địa chỉ: SATRA MART 3/2- 460 Đường 3/2, Quận 10
Fanpage


5. Mega Market

Chợ phiên cuối tuần Mega Market thường “đống đô” ở các siêu thị lớn. Với tiêu chí giảm giá và luôn có ưu đãi dành cho các mặt hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, túi xách - Mega Market có giá trung bình vừa phải và dễ thở. Một cuối tuần mua sắm nhẹ nhàng nhé các bạn.

dailylook_hoi-cho-cuoi-tuan_05_mega-market

Địa chỉ: Siêu Thị Coopmart 80/4A Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
Fanpage