Thời trang Nàng và Chàng

Thật tuyệt vời khi được trở thành phiên bản hoàn hảo của nửa kia. Vì thế, rất nhiều các đôi yêu nhau cố tình chọn cả bộ trang phục giống nhau hoàn toàn để diện chung như một lời khẳng định cho cả thế giới biết rằng “chúng mình tuy hai mà một”

Thời trang Nàng và Chàng

Đối với các cặp đôi đang yêu, diện đồ giống nhau là một trong những couple-goals không thể thiếu. Vậy thì chọn đồ đôi như thế nào vừa chuẩn xịn vừa ấn tượng? Để DailyLook bật mí cho các bạn nhé!

1. Trùng khớp 100%

Thật tuyệt vời khi được trở thành phiên bản hoàn hảo của nửa kia. Vì thế, rất nhiều các đôi yêu nhau cố tình chọn cả bộ trang phục giống nhau hoàn toàn để diện chung như một lời khẳng định cho cả thế giới biết rằng “chúng mình tuy hai mà một”.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_20
(từ instagram: @loungu)

Điểm khó của việc lựa chọn trang phục này là làm sao để chọn ra những items phù hợp với cả bạn nữ và bạn nam. Gợi ý nhanh chóng nhất cho các cặp đôi còn đang lăn tăn chính là combo áo thun unisex và quần jeans/quần baggy nhé. Vừa dễ tìm, dễ phối lại không bị nữ tính hay nam tính quá nè.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_08
(từ instagram: @etteestore)

Bonus thêm “quả” giày đôi nữa thì đích thị là phiên bản hoàn hảo của nhau luôn.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_16
(từ instagram: @maikyhan)

Những couple tuổi teen cũng có thể tham khảo việc phối quần culottes với áo sơ mi unisex cho set đồ đôi. Thế nhưng, để mặc được phong cách này, đòi hỏi bạn nam phải có xu hướng thời trang thoải mái, táo bạo một chút.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_04
(từ instagram: @kaywi_hn25)


2. 50/50

Nếu cảm thấy việc lựa cả set đồ y hệt nhau hơi khó khăn thì việc chỉ mặc 50% giống nhau lại dễ dàng và đa dạng hơn rất nhiều. Đơn giản và thịnh hành nhất về xu hướng đồ đôi của các couple chính là tìm 2 chiếc áo tương đồng, còn phần quần thì mỗi bạn tự mặc theo sở thích và cá tính của mình.

Áo thun oversize chắc chắn là item được yêu thích nhất.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_12
(từ instagram: @nghigiango)

dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_23
(từ instagram: @trashiezzang)

Áo sơ mi cũng là một trang phục dễ chịu cho cả phái nữ và phái nam. Bạn nữ mặc vào trông nữ tính, bạn nam mặc vào lại trông nam tính. Quả là thần kì đúng không? Nếu chưa biết chọn đồ đôi như thế nào thì thử ngay nhé!
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_01
(từ instagram: @truoghoagmaianh)

dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_06
(từ instagram: @elizabeth7194)

Đặc biệt là trong mùa hè này, nếu có ý định du lịch cùng nhau thì đừng bỏ qua những thiết kế áo hoa lá nhiệt đới thế này nhaa.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_24
(từ instagram: @etteestore)

Ngoài ra, các cặp đôi có thể chọn cùng một kiểu áo nhưng khác màu, set đồ đôi sẽ trở nên sinh động và bắt mắt hơn nhiều.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_19
(từ instagram: @nghigiango)

dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_18
(từ instagram: @etteestore)


3. Váy nàng áo chàng

Thời gian gần đây, các thiết kế đồ đôi này đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Váy của bạn nữ và áo của bạn nam được may từ cùng một loại vải, cùng một họa tiết tạo nên một set đồ tình nhân cực kì hay ho.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_09
(từ instagram: @etteestore)

Các cô nàng bánh bèo nghiện mặc váy chắc sẽ mê mẩn lắm xu hướng đồ đôi này đây. Vừa được mặc trang phục đồng bộ với người yêu vừa giữ nguyên được cá tính của chính mình thì còn gì tuyệt vời hơn.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_11
(từ instagram: @haglee)

dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_17
(từ instagram: @phui_teang)


4. Tưởng không giống, giống không tưởng

Trong thời gian gần đây, khi ý thức thời gian ngày càng nâng cao, việc lựa chọn “đồng phục” của các cặp đôi cũng trở nên thú vị và có đầu tư hơn hẳn. Trang phục của hai nửa được lựa chọn kĩ càng, khi đứng riêng lẻ thì chỉ là một bộ trang phục bình thường, có vẻ không liên quan gì với nhau, nhưng khi xuất hiện bên cạnh lại đồng điệu một cách không ngờ.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_03
(từ instagram: @yonchoonkian)

Thế nhưng, không cần bạn phải có gout thẩm mĩ quá nhạy bén để có thể phối những outfit đôi đỉnh như thế này. Thật ra chỉ có vài tips nhỏ nhỏ thôi, DailyLook gợi ý ngay đây!

Đơn giản nhất là chọn các trang phục tone-sur-tone, chúng có thể có thiết kế chẳng liên quan gì đến nhau nhưng chỉ cần có cùng gam màu đã làm cho quần áo của hai bạn match với nhau cực kì.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_10
(từ instagram: @heominhon)

dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_22
(từ instagram: @shiyansysysy)

Tone-sur-tone chéo cùng là một phương pháp phối đồ đôi dễ thực hiện, tức là áo của bạn sẽ cùng tone màu với quần của người kia và ngược lại.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_07
(từ instagram: @sunht)

dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_14
(từ instagram: @haglee)

Một idea khác nữa là đó là hãy tìm những items quần áo có cùng một loại họa tiết để họa tiết đó sẽ là điểm mấu chốt liên kết bộ trang phục của hai bạn khi xuất hiện cùng nhau.

Họa tiết floral cho cặp đôi ngọt ngào.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_02
(từ instagram: @yonchoonkian)

Họa tiết kẻ sọc trung tính được sử dụng rất nhiều trong trang phục couple.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_13
(từ instagram: @maikyhan)

Camo cũng là loại họa tiết nên thử cho các đôi bạn cá tính nè.
dailylook_thoi-trang-chang-va-nang_05
(từ instagram: @heominhon)

Với vài tips phối đồ tình nhân từ dễ đến khó nhưng đều cực kì ấn tượng mà DailyLook đã gợi ý, hi vọng các cặp đôi sẽ có những lựa chọn thật xịn để diện cùng nhau nha vì yêu nhau là phải đẹp cùng nhau, bạn hen.