(Phần 2) World Cup Fan Fest – Những cổ động viên đáng yêu nhất VCK World Cup 2018

Thật sự có quá nhiều điều ý nghĩa được lan tỏa ngoài những diễn biến trên sân. Còn bây giờ, cùng hướng đến trận chung kết kinh diện giữa Pháp và Croatia thôi nào. Một cựu vương 20 năm trước và một đội tuyển lần tiên đặt chân đến trận cuối cùng, ai sẽ giành chiến thắng?

(Phần 2) World Cup Fan Fest – Những cổ động viên đáng yêu nhất VCK World Cup 2018

Dường như khi đến với bóng đá, không còn bất cứ một rào cản nào nữa, mọi người đều được thỏa thích để hiện niềm đam mê và tình yêu của mình. Body painting được áp dụng triệt để.
dailylook_fan_festival_13_argentina_02

Nhóm bạn trung niên chắc hẳn sẽ có một kỉ niệm để đời tại Nga khi cùng nhau cổ vũ cho quê hương của mình. Họ trẻ trung và xì tin vô cùng với những chiếc kính màu caro đỏ. Và Croatia cũng là cái tên xuất sắc còn lại chỉ còn cách chiếc cúp vàng danh giá một trận đấu nữa mà thôi.
dailylook_fan_festival_15_croatia_01

Những cổ động viên “vũ công Samba” với mái tóc giả màu vàng xanh ấn tượng.
dailylook_fan_festival_17_brazil_01

Không thể không bật cười với chiếc mũ len trùm kín mặt của chàng fan hâm mô cuồng nhiệt của “cỗ xe tăng” Đức.
dailylook_fan_festival_21_duc_01

Những chiếc mũ rộng vành là đặc điểm nhận dạng để nhận thấy nhất của những du khách Mexico.
dailylook_fan_festival_22_mexico_01

Một nét văn hóa mang tính thẩm mỹ rất cao với những chiếc nón được thiết kế độc đáo, màu sắc sặc sỡ của đất nước Trung Mỹ này.
dailylook_fan_festival_22_mexico_02

Những cô nàng Panama cũng chất lừ với style face painting, cô gái ở giữa còn tô cả môi màu xanh khá táo bạo.
dailylook_fan_festival_26_panama_01

Nói về trình độ biến hóa thì chắc hẳn không ai qua được những cổ động viên Nhật Bản. Thật sự quá đầu tư từ trang phục, phụ kiện, tóc tai đến cả hóa trang đều xuất sắc.
dailylook_fan_festival_32_nhat_01

Một trận banh thú vị được tổ chức ngay bên ngoài sân vận động dành cho các cô dâu với chiếc cúp khổng lồ kết bằng hoa. Có thể nói, World Cup không chỉ giới hạn trong khuôn khổ là một ngày hội thể thao mà đã trở thành nơi giao lưu, kết nối hết sức tuyệt vời.
dailylook_fan_festival_33

Một cổ động được “chộp” trước trận Bỉ - Nhật, khi bạn không biết trái tim của mình đang ở đâu thì đây là lựa chọn “chắc cú” nhất.
dailylook_fan_festival_33_bi-nhat

Đến với bóng đá, mọi rào cản đều được xóa bỏ. Không phân biệt chúng ta đến từ đâu trên thế giới, quan trọng là chúng ta đều có mặt ở đây vì tình yêu to bự dành cho môn thể thao này. Một hình ảnh quá tuyệt vời giữa ba chàng trai đến từ Tunisia, PanamaBỉ.
dailylook_fan_festival_33_tunisia-panama-bi

Hmm, thật là ao ước một lần trong đời được một lần hòa mình vào không khí của World Cup, bạn hen! Thật sự có quá nhiều điều ý nghĩa được lan tỏa ngoài những diễn biến trên sân. Còn bây giờ, cùng hướng đến trận chung kết kinh diện giữa Pháp và Croatia thôi nào. Một cựu vương 20 năm trước và một đội tuyển lần tiên đặt chân đến trận cuối cùng, ai sẽ giành chiến thắng?

Nguồn ảnh: FIFA via GettyImages