Cuối tuần hẹn hò đám bạn thân nhưng vẫn chưa biết đi đâu, lại "chán chường" không khí xô bồ náo nhiệt của trung tâm thành phố thì tụi mình tìm về "thị trấn" nhỏ ở quận 2 để xả stress thôi nào và quan trọng là nơi đây còn có ngàn góc để “sống ảo” í.

BLOQ – công viên thương mại, khu phức hợp, tọa lạc tại số 19 Trần Ngọc Diện, phường Thảo Điền, quận 2. Thời gian mở cửa từ 8h đến 23h hằng ngày.

Nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ “ăn chơi – sống ảo” bao gồm các dịch vụ ăn uống, mua sắm cùng nhiều hoạt động vui chơi được tố chức thường xuyên. Các bạn hãy cùng theo chân team DailyLook để trải nghiệm và khám phá xem BLOQ có gì hấp dẫn giới trẻ chúng mình nhé. Tada… đi thôi!

Khu tổ hợp được thiết kế dạng mở, với những khu tầng lầu bao quanh khoảng sân rộng rãi thoáng đãng, với nhiều dàn cây xanh mát.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_02

Wowww! Thật sự không thể nghĩ BLOQ được xây dựng từ những khối container xếp chồng lên nhau, vì thật sự rất nghệ thuật đó.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_01

Những mảng tường container cứng nhắc biến hóa thành photobooth siêu đáng yêu, và cho ra những tấm hình “sống ảo” chất lừ.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_03

dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_05

Cẩn thận nhé, phải sạc đầy pin và phải đem luôn cả pin dự phòng đó. Bởi vì nơi đây khá chăm chút vào khoản decor, nên hễ cứ đi một bước lại có một góc để bạn “sống ảo”.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_07

Một mảng tường container trắng mang phong cách cực Tây cho bạn những góc so-deep.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_09

Chỉ là góc ban công nhỏ đầy nắng…
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_10

hay bức tường kính được nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào. Mọi ngóc ngách ở BLOQ đều cho ra những tấm hình đẹp.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_11

Điểm khá thích ở BLOQ là những mảng cây xanh điểm xuyến, tạo cảm giác không khí nơi đây rất trong lành và tươi mát.

Đứng ở dãy hành lang tầng lầu nhìn xuống khoảng sân rộng cũng đã có ngay hình để bạn check-in.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_04

À còn nữa, cầu thang cũng là nơi lý tưởng để chụp hình nha các bạn. Xem thành phẩm của team DailyLook nè. Hihi
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_12

dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_14

Đến đây nếu đã mỏi chân thì hãy tạt vào một nhà hàng hay quán đồ uống để “nghỉ mệt” nhé ^^. Giá cả cũng khá thích hợp với mặt bằng nơi đây í. Vào đó nếu muốn vẫn có góc xinh để các bạn tiếp tục “tách…tách…” nha.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_21

dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_15

Đi hết một vòng BLOQ mới thấy nơi đây có ngàn góc để “sống ảo” là thật đó. Ngay trước một cửa hàng nhỏ vẫn có thể cho ra tấm hình lung linh như thế này mà.
dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_19

dailylook_checkin-tour-bloq-quan2_18

Là một bạn trẻ yêu thích chụp hình, với một địa điểm mà người người nhà nhà đều check in ảo diệu thế này thì thực sự không thể bỏ qua được đâu. Nhanh nhanh rủ hội bạn đến BLOQ ăn chơi, mua sắm, chụp choẹt ngay thôi.

Team DailyLook