Check-in Tour · VivoCity

Hôm nay “Miss Check-in” sẽ dẫn các bạn du ngoạn đến một địa điểm quen thuộc của Quận 7, không phải những Cresent Mall, Cầu Ánh Sao này kia nghe. Cùng Team DailyLook khám phá một số góc chụp hoàn hảo để bổ sung vào “bí kíp sống ảo” của mình thôi nào. VivoCity nhé!

Check-in Tour · VivoCity

Chia tay Quận 2 cùng với The Factory. Hôm nay “Miss Check-in” sẽ dẫn các bạn du ngoạn đến một địa điểm quen thuộc của Quận 7, không phải những Cresent Mall, Cầu Ánh Sao này kia nghe. Cùng Team DailyLook khám phá một số góc chụp hoàn hảo để bổ sung vào “bí kíp sống ảo” của mình thôi nào. VivoCity nhé!

VivoCity tên đầy đủ là SC VivoCity mở cửa đón khách vào 19/4/2015. Là một liên doanh giữa Mapletree (Singapore) và Saigon Co.op nhà mình, thừa hưởng tất cả những tinh hoa từ VivoCity Singapore (một trong “10 điểm mua sắm hàng đầu thế giới” năm 2011). Sau gần 2 năm hoạt động, VivoCity luôn là điểm đến hàng đầu của mọi gia đình cho nhu cầu mua sắm, ẩm thực và giải trí. Hầu như tất cả các thương hiệu nổi tiếng đều có mặt tại đây cả đấy.

Giới thiệu sơ để các bạn chưa biết có cái nhìn tổng quan hen. Giờ thì bắt đầu thôi nào.

1. Cổng chính

Một mảng tường xám lớn được tô điểm bởi màu đỏ không lẫn vào đâu được của … 2 cột nước chữa cháy. Thử xem có khác biệt gì so với mấy người anh em bên e-mart Gò Vấp không nhỉ?

check-in-tour_vivocity_01_cong-chinh_03

Chụp toàn cảnh vẫn là một “khuyến cáo” nên có trong cảnh này nè. Siêu thị thì phải có xe đẩy, kiếm một chiếc để lưu lại khoảng khắc đẹp thôi nào.
check-in-tour_vivocity_01_cong-chinh_02


2. Café Starbucks

Starbucks hầu như đã phủ khắp các địa điểm nổi tiếng ở Sài Gòn thì phải? Vào trong Starbucks VivoCity xem có gì đây. Vẫn là logo nàng tiên cá quen thuộc, pose ngay.
check-in-tour_vivocity_02_starbucks_01


3. McDonald’s

Nếu cần tìm chút sắc màu để tươi vui hơn thì không thể bỏ qua khoảng sân ở McDonald’s được rồi. Bộ bàn ghế sắt đặc biệt không các bạn?

check-in-tour_vivocity_03_mcdonald_01
Hiển nhiên việc “đi dạo” vòng vòng các khu vực ăn uống vẫn không có vấn đề gây khó chịu ở VivoCity nghe.


4. Tường thông gió

Yes, đơn giản nhưng “so deep” chính là đây nghe. Một trong 2 điểm mà team rất thích í.

check-in-tour_vivocity_04_tuong-thong-gio_01
Mượn tạm cái ghế của bạn McDonald’s sang luôn.

check-in-tour_vivocity_04_tuong-thong-gio_02
Thêm chút filter cho “cool-ngầu” nè.


Một vài cách tạo dáng cũng đủ tạo cảm hứng và muốn xách balô lên và đi ngay thôi. Cùng DailyLook xem lại clip phần này thử xem. Phần 2 có một view cực HOT, không thể bỏ qua được đâu. Sẽ sớm ra mắt thôi.

Bản đồ đi đến VivoCity: